GIỚI THIỆU CHUNG

Cosmetics AU cung cấp và phân phối dòng sản phẩm: Mỹ phẩm Celebeau , Mỹ phẩm SNP,  và các sản phẩm làm đẹp và hỗ trợ làm đẹp, tư vấn Nhiệt Tình các bệnh về da, Với đội ngũ chuyên môn cao Chúng tôi cung cấp quy trình chuẩn để giúp bạn duy trì vẻ đẹp tự nhiên của làn da….

Park, Sulwoong – CEO SD Biotechnologies

SNP là nhãn hiệu dược mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho sự lo âu về làn da của khách hàng bằng việc phát triển những sản phẩm da liễu an toàn và khoa học dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu khoa học chuyên sâu về da.

SNP đã đạt được bằng sáng chế về chăm sóc lỗ chân lông đầu tiên tại Hàn Quốc, tiếp tục nghiên cứu và giới thiệu nhiều loại sản phẩm cho nhiều loại da khác nhau.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

Ý nghĩa của SNP

Shining – Sáng ngời
SNP cho rằng khách hàng là nhân tố quan trọng nhất, với SNP không có gì quan trọng bằng làn da của khách hàng. Có được da đẹp và sạch là mong ước của mọi khách hàng, mục tiêu của SNP là biến ước mơ của khách hàng.

Nature – Tự nhiên
Nhưng thành phần mỹ phẩm được sử dụng bởi SNP là đã được khoa học xác nhận và chứng nhận là an toàn. Tất cả các thành phần đã được xác định là sạch và tốt cho da.

Purity – Thuần khiết
Công thức khoa học cho da khỏe đẹp của SNP là da thuần khiết. Sử dụng dược phẩm không gây dị ứng và không bao gồm các thành phần gây hại cho da nhạy cảm.

Tầm nhìn của SNP Việt Nam

* Với SNP làn da của bạn là ưu tiên số 1

Với SNP không gì quý báu hơn làn da của bạn. Mỗi chúng ta ai cũng mơ ước một làn da đẹp mịn màng và tươi sáng. Đó chính là sứ mệnh SNP muốn thực hiện, là mục tiêu để SNP tiến đến.

* SNP sử dụng những nguyên liệu an toàn và hiệu quả đã được chứng minh

SNP chỉ sử dụng những nguyên liệu được khoa học thử nghiệm và xác nhận là an toàn. Đó là những nguyên liệu được công nhận hiệu quả cho làn da sạch và khỏe.

*SNP cho làn da sự thuần khiết

Công thức mang tính khoa học của mỹ phẩm SNP nuôi dưỡng sức mạnh vốn có của làn da, truyền cảm hứng cho làn da thuần khiết. Mỹ phẩm không chứa những thành phần gây kích ứng da, hoàn toàn an toàn cho làn da mỏng manh, nhạy cảm.